Tin Tức Nước Úc

Alouc.com là website chuyên cung cấp các tin tức mới nhất về tình hình trong nước cũng như thế giới cho cộng đồng người Việt tại Australia. Các tin tức tại Alouc.com được cập nhật 24/24, nhanh chóng và kịp thời.

Ngoài các tin tức về đời sống, kinh tế, xã hội thì Alouc.com còn giải đáp, tư vấn về du học, visa, di trú, du lịch cho người Việt muốn đến Úc hay định cư Úc. 

Sau 10 năm phát triển thì Alouc.com đã trở thành một trong những trang tin hàng đầu cho người Việt tại Úc. Hiện tại, Alouc.com có hơn 500.000 lượt truy cập mỗi tháng đế từ các nguồn như google, facebook. Fanpage chính của Alouc.com nhận được hơn 100.000 lượt theo dõi trên facebook.

Alouc.com còn là điểm đến quen thuộc cho người Việt tại Úc khi tìm kiếm việc làm, tìm nhà ở, cho thuê nhà hay mua bán. Để tạo ra môi trường tìm kiếm thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, đội ngũ quản lý Alouc.com đã tạo thêm trang web Chouc.com – chuyên trang việc làm, nhà ở tại Úc.

Chouc.com đầu các từ khóa liên quan đến Việc làm tại Úc , Share Phòng, Thuê nhà ở Úc với 70.000+ tin bài trên hệ thống, và tiếp tục tăng. Chouc.com có 100.000+ người dùng truy cập thường xuyên và hơn 400.000 lượt xem mỗi tháng

huser
I help entrepreneurs get ready to seek funding by developing first-class pitch decks, business plans, and financial forecasts. If you'd like to learn more, please look around our website and contact us!

Một bình luận cho “Tin Tức Nước Úc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *