Socail Media

Nhằm mục đích tiếp cận, kết nối và phân phối nội dung số đến đông đảo độc giả, Xcorp luôn chú trọng xây dựng các kênh mạng xã hội như facebook, tiktok,…Ở mỗi lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đều triển khai một fanpage riêng và nhận được sự đón nhận của hàng trăm nghìn độc giả từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện tại, Xcorp đã phát triển một số fanpage như Tin Tức Nước Úc, Báo Alo Úc, Tin Tức Hàn Quốc, Báo Nhật phục vụ cho việc chia sẻ thông tin đến cộng động người Việt đang sinh sống tại nước ngoài.

1. Fanpage Tin Tức Nước Úc

Fanpage Tin Tức Nước Úc  là một trong những fapage nhận được sự quan tâm đông đảo của người Việt tại Úc với 96.000 người theo dõi. Fanpage Tin Tức Nước Úc luôn chia sẻ thông tin thời sự, kinh tế, xã hội,…kịp thời và chính xác. Đây cũng là địa chỉ giúp người Việt tại Úc tìm kiếm cơ hội việc làm, thuê nhà, cho thuê nhà,…nhanh chóng nhất.

2. Fanpage Tin Tức Hàn Quốc

Hàn Quốc là điểm đến của hàng trăm nghìn người Việt với mục đích du học, xuất khẩu lao động, định cư. Hiểu được nhu cầu kết nối cũng như mong muốn nắm bắt các thông tin nhanh chóng, Xcorp thành lập fanpage Tin Tức Hàn Quốc – chuyên trang cập nhật tin tức về Hàn Quốc thông qua phiên bản tiếng Việt dành cho Cộng Đồng Người Việt.

Fanpage Tin tức Hàn Quốc hiện tại có 164.000 người theo dõi và là một trong những kênh tin tức cho người Việt hàng đầu tại Hàn Quốc.

3. Fanpage Báo Nhật

Fanpage Báo Nhật là chuyên trang cập nhật tin tức thông tin Xã Hội, Du học sinh, Cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Fanpage Báo Nhật đang nhận được sự theo dõi từ hơn 90.000 người.
huser
I help entrepreneurs get ready to seek funding by developing first-class pitch decks, business plans, and financial forecasts. If you'd like to learn more, please look around our website and contact us!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *